Phương pháp niềng răng mắc cài có giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Đối với những ai đang có nhu cầu niềng răng thì mong muốn có thể hiểu được kết quả điều trị của các phương pháp niềng răng khác nhau và sự chênh lệch của mức giá để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn loại mắc cài giá rẻ phù hợp với tình tình trạng sức khoẻ răng miệng của mình và khả năng tài chính của bản thân.

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có hệ thống mắc cài được sản xuất từ vật liệu có chất liệu vô cơ và các loại hợp kim gốm sứ nên có màu trong suốt và có tính thẩm mỹ cao khi bạn đeo niềng. Khi bạn niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ, nếu nhìn kỹ thì đối phương sẽ không thể nhận biết được là bạn đang điều trị chỉnh nha. Với phương pháp niềng răng mắc cài sứ này sẽ được kết hợp với hệ thống dây cung môi và dây thun tạo lực kéo trên răng, giúp định hình răng.
Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài sứ có giá từ 20 – 35 triệu đồng tuỳ vào mức độ lệch nặng hay nhẹ của răng.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất hiện nay

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng được ưa chuộng tiến hành điều trị nhất hiện nay vì hiệu quả cao và giá thành thấp nhất trong các phương pháp niềng răng mắc cài giá rẻ hiện nay. Phương pháp này có hế thống mắc cài và dây cung được làm bằng kim loại được cố định trên răng của bệnh nhân. Phương pháp cũng có công dụng là nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn như các phương pháp niềng răng khác tuy nhiên giá thành thấp và hiệu quả tốt là một trong những ưu điểm khiến phương pháp này rất được ưa chuộng. Phương pháp này hiện tại có giá từ 15 – 20 triệu đồng tuỳ mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp.

Niềng răng mắc cài (sứ hoặc kim loại ) tự đóng( tự buộc)

Niềng răng bằng hệ thống mắc cài tự đóng được thiết kế với hệ thống nắp trượt bằng sứ hoặc bằng kim loại trong mắc cài mà và không cần sử dụng đến dây thun như các phương pháp niềng răng mắc cài cũ. Lúc này, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của các mắc cài. Tuy nhiên, loại niềng răng mắc cài tự đóng này có khuyết điểm là hơi dày so với niềng răng mắc cài thông thường
Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc tại NHA KHOA HẠNH NGUYÊN có giá từ 20 – 25 triệu đồng, giá thánh phương pháp niềng răng này phụ thuộc vào chất liệu của mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn sử dụng.

Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi (hay còn gọi là mắc cài mặt trong)

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng tiến hành gắn các mắc cài ở mặt trong của răng – bề mặt tiếp xúc với lưỡi, phương pháp này khi tiến hành các mắc cài và dây cung được lắp ở bên trong nên sẽ không lộ ra bên ngoài và mang lại tính thẩm mỹ cao. Phương pháp này yêu cầu bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chỉnh nha chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt được những hiệu quả tốt nhất. Điều cần lưu ý ở phương pháp này chính là: thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với các phương pháp niềng răng mặt ngoài khác, khó tiến hành vệ sinh hơn, và mức chi phí phải bỏ ra cao hơn so với các loại phương pháp niềng răng mắc cài khác.

niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Cam kết chất lượng & giá chuẩn thị trường cho người tiêu dùng

Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên có giá từ 40 – 50 triệu đồng. Hạnh Nguyên có nhiều bác sỹ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng-chỉnh nha, các bác sĩ tại đây sẽ khám và tư vấn các giải pháp niềng răng tốt nhất cho bạn với hiệu quả trong thời gian ngắn. Niềng Răng Hạnh Nguyên luôn cam kết chất lượng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bạn là một hàm răng đều đặn với khuôn mặt hài hoà, và cuối cùng là sự tự tin tuyệt đối với ngoại hình của bạn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:

4 lưu ý quan trọng vệ sinh răng miệng sạch sẽ khi niềng răng

Niềng răng hay bọc răng sứ đều mang đến những lợi ích tích cực

Những điều cần biết về các phương pháp khắc phục răng hô

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện