Phương pháp niềng răng loại nào nhanh nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu chỉnh nha niềng răng đang trở nên ngày càng vô cùng phổ biến và được rất nhiều người quan tâm điều trị. Chỉnh nha niềng răng là phương pháp điều trị dứt điểm không chỉ đem lại một hàm răng đều mà còn đem lại một sức khoẻ răng miệng tốt, hạn chế các bệnh lý răng miệng nhiều nhất có thể.

Bởi vậy, ai cũng mong muốn bản thân được sở hữu một hàm răng thẳng tắp, đều đặn và trắng sáng. Tuy nhiên, có rất nhiều người hiện nay rất đang băn khoăn răng phương pháp niềng răng đem lại hiệu quả thời gian nhanh nhất. Để cùng giải đáp thắc mắc đó cho bạn,  cũng như chia sẻ một cách cụ thể nhất cho bạn một số kinh nghiệm khi niềng răng,  mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết về niềng răng của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Niềng răng loại nào nhanh nhất hiện nay

niềng răng loại nào nhanh nhất

Tình trạng của răng người bệnh chính là nhân tố quyết định chính phần lớn thời gian của niềng răng sẽ nhanh hay chậm. Thông thường, khi niềng răng thời gian nhanh nhất sẽ là khi người bệnh chỉ bị răng khểnh nhẹ, răng bị hô nhẹ và răng mọc ít lệch lạc, không nghiệm trọng. Các răng sẽ về vị trí nhanh chóng đẩy chỉ mất khoảng từ 6 – 12 tháng là có thể đạt đực nhiều hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng phương pháp loại nào là nhanh nhất?

Sự đa dạng của loại khí cụ niềng răng đã tạo ra nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Theo nhận định của nhiều chuyên gia nha khoa hàng đầu thì phương pháp niềng răng bằng khi cụ mắc cài tự đóng nhanh nhất hiện nay. Bởi vì:

Niềng răng mắc cài tự khóa tạo ra lực nắn chỉnh răng ổn định 

niềng răng loại nào nhanh nhất

Niềng răng bằng mắc cài tự khóa thường được thiết kế với nắp trượt tự khóa mở, dây cung sẽ được trượt tự do trong rãnh của các mắc cài, nhờ đó mà sẽ tăng được tính ổn định của lực lên răng, giúp cho các răng dịch chuyển một cách đồng đều và thường xuyên hơn.

Mắc cài được chế tạo hạn chế những khuyết điểmmphương pháp niềng răng trước đó

Hệ thống khí cụ mắc cài tự đóng được thiết kế có khả năng tạo ra các lực kéo sẽ di chuyển  các răng có tính đồng bộ cao với các lực kéo đều đặn với dây cung sẽ rút ngắn thời gian chỉnh nha lại nhưng vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả cao.

Hạn chế việc gây ra tổn thương khi các khi cụ xâm lấn vào mô nướu lợi

niềng răng loại nào nhanh nhất

Niềng răng mắc cài tự khóa là phương pháp hạn chế độ ma sát khi răng di chuyển và tình trạng răng bị ê buốt, đau nhức. lực kéo tác động lên răng của mắc cài tự buộc nhẹ nhàng nên dây cung không bị biến dạng và bung tuộc. Từ đó rút ngắn thời gian niềng răng cho người bệnh.

Với nhu cầu mong muốn được đẹp hơn nhưng ít tốn kém thời gian nhất, thì hiện nay các giải pháp niềng răng ra đời cùng công nghệ mới nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cùng nhiều mức giá khác nhau.

Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên hiện nay có chương trình tư vấn hoàn toàn miễn phí cho những bạn hiện quan tâm đến vấn đề niềng răng của Nha Khoa chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện