Phương pháp niềng răng không mắc cài giải pháp tiên tiến hiện đại

Phương pháp niềng răng không mắc cài hiện nay là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nhất và đang rất được ưa chuộng nhất trên thị trường. Phương pháp này được đánh giá cao khi có các ưu điểm vượt trội về phương diện thẩm mỹ và sự thuận tiện ở phương pháp này. Cũng chính bởi vậy mà mức chị phí phải bỏ ra để tiến hành điều trị cũng không phải là con số thông thường.

Hiện nay, niềng răng không mắc cài đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất đó là niềng răng không mắc cài Invisalign. Bên cạnh đó các dòng niềng răng không mắc cài Clear Aligner và niềng răng không mắc cài Ecligner cũng được ưa chuộng không kém vì có ưu điểm riêng biệt.
Các dòng niềng răng này đều có chung đặc điểm là điều trị niềng răng bằng cách đeo các khay hoặc máng niềng răng trong suốt trong thời gian niềng răng. Tuy nhiên, ở mỗi dòng, kỹ thuật và công nghệ được sử dụng trong thiết kế và chế tạo luôn tồn tại những sư khác biệt.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Cả 3 phương pháp Invisalign, Clear Aligner và Ecligner đều là các phương pháp niềng răng không mắc cài có khí cụ niềng răng là các khay niềng trong suốt được két hợp với các điểm tạo lực được gắn trên răng để giup răng dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Mỗi bộ gồm 2 khay, các khay này được gắn vào hàm trên và hàm dưới, những điểm tạo lực sẽ được gắn trong khay để đưa răng về vị trí như mong muốn.

Toàn bộ các bước trong quá trình thăm khám, thiết kế và chế tạo khay niềng Invisalign đều được thiết kế trên các phần mềm 3D và thiết bị chế tạo với công nghệ chuyên dụng đặc biệt của Trung tâm nha khoa Invisalign tại Mỹ của người bệnh nên Invisalign có giá thành cao nhất so với hai dòng còn lại. Niềng răng Invisalign có mức giá dao động từ 80 – 100 triệu đồng khi tiến hành chữa trị

niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Khay niềng răng không mắc cài Clear Aligner được chế tạo bằng cách lấy dấu hàm theo khuôn đúc được lấy ra từ mẫu hàm thạch cao. Cách tạo ra khay này khác lại với Invisalign và eCligner. Những thông số kỹ thuật được lấy từ bệnh nhân để tiến hành chế tạo các khay niềng được bác sĩ lấy từ các phần mềm thiết kế chuyên dụng và được tiến hành thiết kế trực tiếp trên hê thống máy vi tính nên giá thành của khay Clear Aligner rẻ hơn rất nhiều, dao động từ 30 đên 70 triệu tuỳ mức độ nặng nhẹ từng của bệnh nhân.

niềng răng clear aligner

Niềng răng không mắc cài Ecligner

Dòng niềng răng không mắc cài Ecligner cũng là một dạng khay niềng răng bằng nhựa trong suốt giống như hai dòng khay ở trên tuy nhiên, kỹ thuật được sử dụng trong niềng răng Ecligner khác hoàn toàn so với dòng Invisalign.

Hiện nay, chi phí dành cho dòng niềng răng không mắc cài Ecligner dao động trong khoảng từ 50 – 80 triệu đồng tùy vào mức độ điều trị từng bệnh nhân. Chúng ta đều biết rằng phương pháp niềng răng không mắc cài sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn khi bệnh nhân đeo niềng, những khách hàng được tiến hành điều trị theo phương pháp niềng răng không mắc cài này rất ít khi phải tiến hành nhổ răng để niềng răng.

niềng răng không mắc cài Ecligner

Tùy vào tình trạng, điều kiện kinh tế lựa chọn loại mắc cài phù hợp

Tùy theo tình trạng răng bị xô lệch nặng nhẹ của mỗi người, Bác sĩ sẽ cho bênh nhân biết nên điều trị trong thời gian bao lâu. Khi thực hiện niềng răng theo phương pháp này, sự thuận tiện khi có thể tháo ra lắp vào và tính thẩm mỹ trong suốt cao là những lợi ích tối đa mà người đeo niềng răng được hưởng, bên cạnh sự hiệu quả tuyệt với của phương pháp này khi niềng răng nhưng mức giá để điều trị phương pháp này cũng không hề nhỏ, cho nên bạn hãy quyết định thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp điều trị niềng răng nhé. Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên chúc bạn có được một hàm răng đẹp rặng ngời như mà bạn hằng mong muốn.

Bài viết liên quan:

Phương pháp niềng răng không mắc cài giải pháp tiên tiến hiện đại

Điều cần biết khi sử dụng phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện