Phẫu thuật hàm hô mà không cần niềng răng – một giải pháp triệt để

Bạn tìm đến phương pháp niềng răng vì phương pháp này giúp bạn điều chỉnh sự sai lệch của răng về lại vị trí mong muốn. Tuy nhiên , không phải trường hợp nào niểng răng cũng có thể điều trị thành công được , đó là trường hợp răng bị hô do hàm, hay gọi tắt là hàm hô. Trường hợp này bắt buộc phải sử dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật hàm hô không niềng răng .

Phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần hàm hô thật chứ ?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô là việc sử dụng các kỹ thuật để can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm của mặt, làm thay đổi và điều chỉnh các khuyết điểm hô do bẩm sinh mà bình thường niềng răng không thể điều trị được. Phương pháp này được thực hiện nhằm để mang đến sự cân đối cho hai cả hàm, khớp cắn khít nhau, hỗ trợ việc ăn nhai hiệu quả.

Trường hợp phải tiến hành phẫu thuật hàm hô mà không cần niềng răng.

Như đã nói nói trên, răng bị hô hay móm do nguyên nhân xuất phát từ hàm và bẩm sinh người bệnh sinh ra đã có cấu trúc hàm và răng bị hô, móm và không thể điều chỉnh theo phương pháp niềng răng thông thường.  Nếu bạn bị hô do xương, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị theo phương pháp phẫu thuật hàm hô và không cần niềng răng. Những trường hợp cụ thể sau có thể phẫu thuật hàm hô:

Người bị hô do xương hàm phát triển quá mức , bị lệch xô ra ngoài quá nhiều và không cân đối với hàm dưới .

Người vừa bị hô do xương , vừa bị hô do răng , sẽ phải kết hợp phẫu thuật hàm hô và niềng răng

Người trưởng thành , có cơ địa đã phát triển hoàn thiện và bị hô do xương

Người bị hô , từng tiến hành niềng răng nhưng không hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật hàm hô

Sau khi thực hiện theo phương pháp phẫu thuật hàm hô xong, bạn sẽ được khắc phục tình trạng răng hô hay răng móm và sở hữu khuôn mặt cân đối , hài hòa mà không cần trải qua thêm bất cứ phương pháp điều trị nào khác. Ngoài ra, trong quá trình ăn uống và nhai nuốt, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn và thuận tiện hơn với các khớp cắn chuẩn xác.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng

Để biết rõ tình trạng cấu trúc răng miệng của mình phải nên phẫu thuật hàm hô hay tiến hành niềng răng chỉnh nha , bạn nên đến nha khoa niềng răng uy tín để được các bác sĩ tư vấn giải pháp phù hợp với trường hợp của bạn và giúp bạn có được hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin.

Bài viết liên quan:

Tự niềng răng tại nhà – chi phí thấp hay hậu quả khôn lường

Niềng răng có thể làm ảnh hưởng đến thần kinh không ?

Các trường hợp niềng răng có thể nguy hiểm bạn cần lưu ý

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện