Niềng răng cửa thưa một hàm giá rẻ thì có nên không ?

Giải pháp bọc sứ hoặc là niềng răng cửa là giải pháp điều trị răng cửa hở kẽ xảy ra với rất nhiều người và ở nhiều mức độ khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế, bác sỹ sẽ xác định bọc sứ hay niềng răng thưa một hàm cụ thể cho từng khách hàng. Vậy niềng răng cửa thưa một hàm giá bao nhiêu ?

Hàm răng đều, khoẻ mạnh, giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp cũng như thoải mái ăn uống mà không hề cảm thấy e ngại. Chính vì vậy, ngành nha khoa đã cho ra đời những kỹ thuật điều trị tình trạng răng thưa, răng lệch lạc, răng hô móm ,… như bọc sứ hay niềng răng chỉnh nha giúp những ai không may mắc phải những khiếm khuyết này có thể sở hữu hàm răng đều đẹp .

Răng thưa ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn ?

Hàm răng thưa kẽ có thể không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe răng miệng của bạn , thế nhưng khi những rãnh răng quá thưa sẽ gây ra những vấn đề tiêu cực:

 Gây mất thẩm mỹ cho miệng và cấu trúc toàn khuôn mặt khiến bạn thiếu tự tin trong vấn đề giao tiếp

Thức ăn dễ giắt vào kẽ răng , hình thành mảng bám và các bệnh về răng miệng .

Dẫn tới hiện tượng lệch khớp cắn và có thể dẫn tới tổn thương xương hàm

Nguy cơ bị rụng răng cao hơn so với những hàm răng sát khít

Có nên niềng răng chỉnh nha một hàm hay không ?

Chúng ta vẫn có thể niềng răng một hàm trong trường hợp răng không quá lệch lạc và khớp cắn hai hàm phải cân xứng với nhau . Ngược lại , nếu khớp cắn hai hàm răng có sự mất cân đối , chúng ta cần phải niềng đồng thời cả hai để bảo đảm sau khi chỉnh nha , hàm răng đều đẹp và tương xứng với nhau . Để biết chính xác niềng răng cửa thưa một hàm có hiệu quả không , bạn nên tiền hành thăm khám tổng quát để bác sỹ kiểm tra tình trạng răng hàm thật kỹ lưỡng .

niềng răng thưa một hàm

Niềng răng cửa thưa một hàm giá bao nhiêu ?

Chi phí niềng răng thưa một hàm tùy thuộc vào khí cụ chỉnh nha và thời gian điều trị của mỗi khách hàng . Sau khi thống nhất phương án niềng chỉnh , bác sỹ sẽ thông báo với khách hàng số tiền cần thanh toán cụ thể . Về cơ bản , niềng răng một hàm sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với khi niềng răng cửa hai hàm mắc cài kim loại .

Niềng răng cửa thưa một hàm giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa . Vì vậy , bạn hãy tìm hiểu bảng giá chỉnh nha của một số nha khoa khác nhau để chọn ra được địa chỉ có mức phí niềng răng tốt nhất hiện nay . Hãy đưa ra quyết định thật thông thái khi tiến hành niềng răng bạn nhé !

Bài viết liên quan:

Niềng răng bị hở lợi thì làm thế nào để khắc phục được

Mang thai khi đang niềng răng liệu có được không ?

Bị viêm lợi khi niềng răng và cách khắc phục

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện