Niềng răng mắc cài sứ nano hiệu quả và thẩm mỹ

Những vấn đề răng miệng như răng bị mọc không đều không đẹp, răng mọc lộn xộn trên cung hàm và làm mất đi vẻ thẩm mỹ duyên dáng vốn có của nụ cười, khiến bạn tự ti khi giao tiếp với người xung quanh. Vì vậy mà phương pháp niềng răng thẩm mỹ ra đời giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm này của răng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc một phương pháp niềng răng mới niềng răng mắc cài sứ nano hiệu quả và thẩm mỹ tuyệt vời.

Niềng răng mắc cài sứ nano là gì?

niềng răng mắc cài sứ nano

Cũng giống như phương pháp mắc cài sứ khác, mắc cài sứ nano là một phương pháp chỉnh nha cho những trường hợp hàm răng mọc xô lệch kém may mắn. Bác sĩ sẽ dùng các thao tác gắn mắc cài và dây cung để tạo lực lên răng, dùng các lực kéo được tạo ra của dây cung để nắn chỉnh và đưa các răng về đúng vị trí trên răng hàm.

Khác với các loại hình niềng răng mắc cài thông thường, mắc cài sứ nano được thiết kế với các mắc cài làm bằng sứ nên có tính thẩm mỹ cao cho người nhìn.

Các ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ nano

Là một trong những phương pháp niềng răng mắc cài được đánh giá cao trong những kĩ thuật chỉnh nha điều trị răng bị hô, răng móm sẽ trở về đúng với các vị trí vốn có khi niềng răng đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn để thực hiện điều trị hàm răng có nhiều khuyết điểm.

Với hình dáng mắc cài cũng như cấu tạo về phần bề mặt trơn láng hơn các loại mắc cài khác , nên ít gây ma sát và không gây ra nhiều khó chịu, đem lại nhiều tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng khi thực hiện niềng răng theo phương pháp này . Độ mỏng hơn của mắc cài sứ thường sẽ không gây ra cộm và trầy xước cho miệng của bệnh nhân và đem đến những sự dễ chịu và thoải mái tốt nhất cho người niềng.

Sứ nano có những thiết kế phù hợp và dễ dàng nhất cho bác sĩ có thể thao tác gắn mắc cài lên răng của bệnh nhân chỉnh nha một cách chính xác và nhanh chóng hơn.

niềng răng mắc cài sứ nano

Niềng răng mắc cài sứ có đau không?

Dù bạn có đang sử dụng niềng răng theo phương pháp mắc cài kim loại hay mắc cài sứ nano thì chắc chắn trong quá trình bạn niềng răng sẽ đều cảm thấy một chút khó chịu trong khoảng thời gian đầu vì khi đó bạn đeo mắc cài nhưng chưa quen. Sau một thời gian sau khi đeo, bạn sẽ quen dần và không cảm thấy khó chịu nữa.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ nano là một trong những phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao và cải thiện được rất nhiều nhược điểm mà các phương pháp niềng răng trước đây có. Mắc cài sứ nano là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Chúc các bạn niểng răng thành công.

Bài viết liên quan:

Niềng răng bằng mắc cài sứ phương pháp này có thực sự đạt hiệu quả

Niềng răng mắc cài pha lê sứ có hiệu quả hay không

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện