Niềng răng mắc cài pha lê sứ có hiệu quả hay không

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên do nhu cầu tính thẩm mỹ ngày càng cao khi niềng răng, các mắc cài thông thường khiến nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Trước vấn đề đó, niềng răng mắc cài pha lê sứ đã ra đời. Vậy mắc cài pha lê sẽ mang lại hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Niềng răng mắc cài pha lê sứ là gì?

Mắc cài pha lê đúng như tên gọi, là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài làm bằng sứ pha lê không màu, trong suốt vẫn bao gồm mắc cài, dây cung và thun buộc gắn lên mặt ngoài của răng, có dây cung đi qua giữa các rãnh mắc cài như các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

So với mắc cài kim loại và mắc cài pha lê mang tính thẩm mỹ cao hơn nhiều và chi phí không quá cao so với các dòng mắc cài thẩm mỹ khác như mắc cài mặt trong và khay niềng trong suốt. Mắc cài pha lê cũng khắc phục nhược điểm kém thẩm mỹ của phương pháp niềng răng

Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng mắc cài pha lê có tốt không và hiệu quả như thế nào?

Để biết mắc cài pha lê có hiệu quả không chúng ta phải tìm hiểu về những ưu nhược điểm của phương pháp này:

Ưu điểm của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

✡️ Mắc cài pha lê trong suốt được làm từ chất liệu pha lê nên không bị tương phản với màu răng. Các mắc cài được gắn lên mặt răng và khi nhìn sẽ khó phát hiện ra và cũng không mất thẩm mỹ.

Mắc cài pha lê phù hợp tạo nên sự đồng nhất với màu răng

✡️ Chất liệu pha lê an toàn, không gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Bề mặt mắc cài láng mịn, hạn chế tối đa việc cọ xát gây tổn thương môi, má và các mô mềm.

✡️ Kết quả đạt được mang giá trị vĩnh viễn, không tái phát.

mắc cài pha lê sứ trong suốt

Nhược điểm của niềng răng mắc cài pha lê trong suốt

Mắc cài pha lê cũng có một số nhược điểm nhất định. Đó là những trường hợp như khớp cắn sâu thì không thể sử dụng với hàm dưới, trường hợp thân răng quá ngắn mà mắc cài kích thước lớn nên gặp khó khăn khi gắn mắc cài. Hoặc những trường hợp sai lệch quá nặng phải dùng lực kéo mạnh sẽ không phù hợp do mắc cài pha lê không chắc chắn bằng mắc cài kim loại, tỷ lệ bung tuột và gãy mắc cài cao hơn.

Ngoài ra, mắc cài pha lê sử dụng chun buộc màu trắng hoặc trong suốt thường dễ bị nhiễm màu nếu không được vệ sinh cẩn thận.

Niềng răng mắc cài pha lê tại nềng răng giá rẻ Hạnh Nguyên

Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên uy tín

Mắc cài pha lê trong suốt là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đạt hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối và chi phí hợp lý.

Hiện nay tại Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên, mọi trường hợp niềng răng pha lê  trong suốt nói riêng và niềng răng thẩm mỹ nói chung đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sỹ trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo chuyên sâu chỉnh nha tại các trường danh tiếng ở cả trong nước và nước ngoài. Trình độ cao, tay nghề giỏi và hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại.

niềng răng tại Hạnh Nguyên uy tín

Cam kết của chúng tôi

Với phương pháp niềng răng mắc cài trong suốt, tại Niềng Răng Giá Rẻ hiện nay ngoài mắc cài thông thường đã ứng dụng thành công phương pháp mắc cài sứ tự buộc. Thay vì sử dụng thun buộc, dây cung được cố định chắc chắn trong rãnh mắc cài nhờ hệ thống nắp trượt linh động. Mắc cài pha lê khi ứng dụng công nghệ tự buộc sẽ cho hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối do mắc cài được cố định chắc chắn hơn, hạn chế tối đa bung tuột. Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu, Niềng Răng Hạnh Nguyên đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng pha lê trong suốt với chi phí hợp lý nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện