Niềng răng cửa thưa và những sự thật bạn không thể ngờ tới

Răng cửa, vị trí trung tâm của hàm răng, tâm điểm chú ý của hàm răng . Không thể phủ nhận rằng khi thứ đầu tiên ập vào ánh nhìn người đối diện chính là hai chiếc răng cửa. Tuy nhiên , bạn không may mắn có hai chiếc răng cửa đẹp, đều thay vào đó là hai chiếc răng cửa mọc thưa , lệch , có thể là hô , xiêu vẹo . Vậy phương pháp nào có thể giúp bạn cái thiện được tình trạng đó. Đó là bạn phải niềng răng cửa bị thưa . Bài viết sau đây sẽ trình bày cụ thể về những điều cần biết khi tiến hành niềng răng cửa .

Niềng răng cửa bị thưa có được không ?

Bạn hãy yên tâm là tình trạng khiếm khuyết trên răng cửa của bạn hoàn toàn có thể được khắc phục bằng phương pháp chỉnh nha niềng răng . Tuỳ thuộc vào răng cửa của bạn có những biểu hiện và triệu chứng bệnh lý nhiều hay ít , nặng hay nhẹ , bác sĩ nha khoa sẽ chuẩn đoán và lên kế hoạch chỉnh nha thực sự cụ thể để có thể tối ưu nhất hiệu quả và thời gian của quá trình niềng răng cho từng khách hàng.

Niềng răng cửa thưa

Tầm quan trọng của hai răng cửa trên khuôn hàm răng là không thể nào phủ nhận . Chúng ta có thể dễ dàng được nhận biết bởi răng cửa có những ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ toàn diện của gương mặt , thế nên hai chiếc răng cửa mà mang những khuyết điểm xấu như: răng cửa bị Hô , móm , xô lệch và bị thưa… sẽ khiến cho tất cả chúng ta đều sẽ cảm thấy thật sự thiếu tự tin khi phải giao tiếp với bạn bè , với đồng nghiệp hay thậm chí là với khách hàng . Do đó , công đoạn lựa chọn để có thể tiến hành loại phương pháp niềng răng cửa nào sẽ thích hợp đối với trường hợp của từng cá nhân này là vô cùng quan trọng .

Niềng hai răng cửa thưa thôi có được không ?

Với trường hợp răng thưa thì niềng răng cũng là một phương pháp rất tốt và mang lại tính hiệu quả cao , tuy nhiên phương pháp niềng răng này chỉ có thể áp dụng cho nguyên hàm mà thôi . Còn nếu chỉ hai răng cửa thôi thì hiệu quả được mang lại sẽ không cao .

Nếu chỉ niềng mình hai răng cửa , các răng còn lại không thể được sắp xếp đều đặn trên cung hàm răng , không thể kéo được các răng lại gần với nhau , do đó các khiếm khuyết giữa hai răng cửa vẫn không thể được khắc phục .

Niềng răng cửa là vấn đề mà nhiều người cần phải suy nghĩ

Nếu bạn thực sự muốn thực hiện niềng răng thì nên thực hiện niềng răng nguyên hàm để các răng có được khoảng cách đều nhau , không chỉ mình hai răng cửa của bạn .
Nếu chỉ muốn khắc phục hai răng cửa lệch lạc có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để điều chỉnh lại kích thước của các răng, giúp hai răng cửa được khít sát với nhau như mong muốn mà không cần can thiệp vào các răng khác .

Niềng răng cửa thưa

Niềng răng cửa có thể giúp bạn khắc phục được những khiếm khuyết mà bạn gặp phải, bên cạnh đó niềng răng cửa thưa sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp khi bạn giao tiếp với người khác, nếu bạn cần sự hỗ trợ về niềng răng thì hãy liên hệ niengranggiare.com để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan:

Các phương pháp điều trị răng hô không niềng răng

Phẫu thuật hàm hô mà không cần niềng răng – một giải pháp triệt để

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện