Niềng răng bằng mắc cài sứ phương pháp này có thực sự đạt hiệu quả ?

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài sứ đang nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn đọc quan tâm đến vấn đề niềng răng bởi cách này đã khắc phục được những khuyết điểm trên về thẩm mỹ khi đeo. Phải chăng với những cải tiến vượt trội như vậy, phương pháp này sẽ mức giá như thế nào? Hãy cùng Niềng Răng Giá Rẻ tìm hiểu nhé

Phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ là gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ là sử dụng hệ thống mắc cài được làm bằng chất liệu sứ – có màu sắc rất giống với màu sắc của răng, sẽ hạn chế được việc lộ ra mắc cài và sẽ gây ra ảnh hưởng đến phương diện thẩm mĩ trong thời gian đeo niềng răng.

Ưu điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài sứ có là gì?

Phương diện thẩm mỹ cho khuôn mặt cao

Khi bạn điều trị bằng phương pháp mắc cài sứ, loại mắc cài có màu trong suốt hoặc màu sắc giống màu của răng, khác với màu của mắc cài kim loại nên đối phương sẽ không dễ dàng phát hiện ra bạn, bởi vậy tính thẩm mĩ được khắc phục và đề cao ở phương pháp này.

phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Chỉ định phương pháp điều trị rất đa dạng ở phương pháp này

Phương pháp niềng răng này có thể nắn chỉnh được tất cả các loại hình sai lệch của  ví dụ như: răng bị hô, răng móm, răng thưa…

Kết quả điều trị theo phương pháp mắc cài sứ cao, ổn định và lâu dài

Phương pháp niềng răng này có công dụng giúp cho răng di chuyển một cách chính xác và nhanh chóng, mang đến những kết quả điều trị hoàn hảo kể cả đối với những trường hợp răng bị xô lệch khó nhất.

Hạn chế tôi đa sự đau nhức khi dùng niềng răng mắc cài sứ

phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ có các khe mắc cài được mạ vàng và được sử dụng một cách linh hoạt với hệ thống dây cung chạy trên mắc cài. Điều này sẽ giúp người đeo mắc cài sứ hạn chế tối đa được những cơn đau nhức về răng và khó chịu khi mang niềng răng.

Nếu đem so sánh mức giá của mắc cài sứ với hai giải pháp khác là Invisalign và Clear Align thì niềng răng bằng mắc cài sứ có giá thành rẻ hơn hẳn so với hai còn lại. Mức giá sẽ dao động từ 25 triệu đến 50 triệu đối với 2 hàm. Phương pháp này đã góp phần mang đến một hàm răng đều đẹp và một nụ cười rạng rỡ, tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày cho hàng triệu người trong bao nhiêu năm qua.

Bài viết liên quan:

Niềng răng mắc cài pha lê sứ có hiệu quả hay không

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện