Niềng răng bằng khí cụ Quad-Helix trong chỉnh nha

Phương pháp niềng răng bằng khí cụ Quad-Helix là một trong những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ giúp khắc phục được tình trạng các cung hàm hẹp của người bệnh và không đủ chỗ cho các răng vĩnh viễn mọc, đã được áp dụng một cách thành công cho nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước. Chỉnh nha bằng các khí cụ Quad-Helixsẽ đem lại cho bạn một sự tự tin bởi vì một hàm răng đều đẹp và tự tin khi giao tiếp.

Khí cụ Quad-Helix là gì trong niềng răng?

Các khí cụ chỉnh nha Quad-Helix là một loại khí cụ được các chuyên gia sử dụng bởi khi tiến hành nắn chỉnh răng để có thể kích thích được sự phát triển của các cung hàm mở rộng ra và nhờ đó có thể tạo ra đủ các khoảng cho các răng mọc vĩnh viễn và điều chỉnh cho cung hàm được phát triển hài hòa với cấu trúc khuôn mặt của bệnh nhân .

Niềng răng bằng khí cụ Quad-Helix

Khí cụ Quad-Helix sẽ được gắn chặt cố định vào và bạn không thể tháo ra trong suốt quá trình điều trị. Các chuyên gia nắn chỉnh sẽ tháo các khí cụ này ra khi các cung hàm của bạn đã trở nên đủ rộng và trở nên hài hòa hơn với khổ mặt.

Các đối tượng thích hợp để tiến hành niềng răng bằng các khí cụ Quad-Helix

Khi tiến hành niềng răng bằng khí cụ Quad-Helix các bệnh nhân sẽ thường được áp dụng để tiến hành nắn chỉnh răng , trên cung hàm ở trẻ em trong thời gian trẻ ở độ tuổi từ 9 – 16 tuổi .

niềng răng bằng các khí cụ Quad-Helix

Niềng răng bằng các khí cụ Quad-Helix đã được ra đời và được xem là các giải pháp tối ưu nhất cho những ai có được cung hàm hẹp và không có đủ chỗ trống cho các răng mọc lên trên hàm, từ đo sẽ dễ gây ra các tình trạng răng bị mọc chen chúc , răng bị lệch lạc trên hàm . Từ đó các kỹ thuật chỉnh nha này bằng các khí cụ Quad-Helix sẽ luôn là các giải pháp an toàn và hiệu quả giúp cho bạn có được một hàm răng đều đẹp.

Thông thường , trong các trường hợp cung hàm của trẻ hiện tại quá hẹp , các bác sĩ chuyên nha khoa sẽ yêu cầu bạn đeo khí cụ Quad-Helix cho bé trong vòng 6 – 9 tháng. Lúc này , các khí cụ Quad-Helix đã được hoạt động như một lò xo , đẩy các răng hàm cách xa nhau hơn , nhờ đó sẽ làm rộng cung hàm ra một cách từ từ. Và không làm cho bạn cảm thấy khó chịu hay đau nhức, ê buốt răng nữa.

Bài viết liên quan:

Đeo hàm duy trì sau khi niềng răng có kết quả không?

Những nguyên nhân khi niềng răng lại bị hóp má, điều này có tốt không?

Hàm Hawley duy trì kết quả trong niềng răng và những điều bạn cần biết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện