Niềng răng không mắc cài Invisalign đắt có xắt ra miếng?

Invisalign – là một những những dòng niềng răng không mắc cài được các chuyên gia và bác sĩ nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá là phương pháp niềng răng có hiệu quả chỉnh nha tốt nhất hiện nay . Niềng răng không mắc cài  không những mang lại những hiệu quả niềng răng cao cho người niềng răng mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao suốt thời gian điều trị của người bệnh, khắc phục được tối đa rất nhiều các nhược điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống trước đây không có .

Vậy thì câu hỏi được đặt ra là hiệu quả mà Invisalign đem lại có tương xứng với mức chi phí phải bỏ ra không ? Hãy cùng Nha Khoa Niềng Răng Hạnh Nguyên tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Niềng răng không mắc cài Invisalign có hiệu quả không  ?

Niềng răng Invisalign đem lại hiệu quả chỉnh nha không hề thua kém với các phương pháp niềng răng truyền thống trước đó và thậm chí Invisalign còn khắc phục tất cả những nhược điểm mà các phương pháp cũ trước đây không có trong quá trình điều trị niềng răng và mang đến những ưu điểm thực sư vượt trội , dưới đây chính là những ưu điểm khiến cho những phương pháp này trở nên hiệu quả đến như vậy :

Sử dụng niềng Invisalign đem lại tính thẩm mỹ cao cho người niềng răng

Nếu như các phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng các mắc cài tạo ra sự cồng kềnh trên răng thì Invisalign với các khay niềng trong suốt , được chế tạo từ các chất liệu nha khoa trong suốt , có màu sắc trong suốt với răng sinh lý sẽ mang lại được tính thẩm mỹ cao ngay cả trong quá trình niềng răng . Bệnh nhân có thể cười nói , giao tiếp một cách tự nhiên mà không phải lo ngại người đối diện nhận ra là mình đang mang khí cụ niềng răng trên răng .

Invisalign tạo ra sự thoải mái cho người bệnh và giảm thiểu sự can thiệp của bac sĩ khi đeo niềng răng .

Cảm nhận của bệnh nhận khi đeo niềng răng không mắc cài Invisalign

Khi đeo khay niềng răng không mắc cài Invisalign, các bệnh nhân có thể tiến hành tháo lắp dễ dàng bất cứ khi nào mình muốn mà không cần đến sự can thiệp của các bác sĩ . Đây cũng chính là điều mà phương pháp niềng răng có mắc cài không thể đáp ứng cho các bệnh nhân được . Hơn nữa , các khay niềng Invisalign còn được thiết kế ôm sát khít vào bề mặt răng nên bạn sẽ không thấy sự khác biệt nhiều khi đeo , chỉ cần trong thời gian ngắn là vài ngày là bạn đã cảm thấy thoải mái , ăn uống , nói chuyện bình thường như bình thường được . Bên cạnh đó :

Invisalign rất dễ dàng tiến hành vệ sinh

Invisalign có thể rút ngắn được thời gian thăm khám tại nha khoa

Invisalign sẽ đảm bảo an toàn khi niềng răng cho bạn

Niềng răng không mắc cài Invisalign ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn trên thế giới, bên cạnh đó cũng có những phương pháp khác như Clear Aligner và Ecligner hiện nay cũng đang rất được ưa chuộng. Mặc dù niềng răng không mắc cài Invisalign chi phí đắt, nhưng hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại vô cùng to lớn cho người sử dụng.

Bài viết liên quan:

Niềng không mắc cài Invisalign cao cấp, chất lượng, hiệu quả tốt

Phương pháp niềng răng không mắc cài giải pháp tiên tiến hiện đại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện