Niềng bốn răng cửa bị lệch có niềng răng được không ?

Những trường hợp răng cửa bị bị lệch ở bốn răng cửa và các răng còn lại đều đặn. Một số khách hàng có các nhu cầu khác nhau về tài chính và niềng răng nên luôn đắn đo răng liệu chổ niềng bốn răng cửa có hiệu quả không ? Vậy có thể tiến hành niềng răng chỉ bốn răng cửa có được không ? Hôm nay Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên sẽ giải đáp hết những thắc mắc này cho bạn

Niềng bốn răng cửa có được không?

niềng bốn răng cửa được không

Để biết được bạn có thể tiền hành niềng bốn răng cửa bị lệch được không sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ răng miệng và độ tuổi niềng răng mà bệnh nhân sẽ phải đeo niềng răng từ 4 đến 6 răng hay toàn bộ hàm . Đa phần các bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng cho cả hai hàm thì mới đạt hiệu quả , nhưng thực tế đã chỉ ra trong một số trường hợp nhất định vẫn có thể áp dụng giải pháp niềng răng cho 1 hàm hoặc từ 4 đến 6 răng theo như nhu cầu của khách hàng .

Thông thường đối với những trường hợp khách hàng có răng bị hô thì vẫn có thể thực hiện niềng bốn răng cửa . Bởi vì bốn răng cửa được nằm ở các vị trí quan trọng đối với cả thẩm mỹ của hàm răng lẫn các chức năng khi ăn nhai . Còn đối với trường hợp răng bị móm ( hay còn gọi là khớp cắn ngược) thì không thể tiến hành biện pháp này vì niềng răng bị móm sẽ phức tạp hơn nhiều và cần chỉnh sửa lại các vị trí răng lẫn khớp cắn . Nếu như chỉ tiến hành niềng bốn răng cửa thì sẽ không hiệu quả .

Niềng bốn răng của thì liệu có khó hay không?

niềng bốn răng cửa được không

Dù bạn chỉ muốn thực hiện chỉnh răng để phần hàm trên mang tính thẩm mỹ cao nhưng bạn cần phải chỉnh nha cả 2 hàm khớp cắn giữa hai hàm chuẩn và phù hợp. Tất cả những vấn đề đó phải gặp bác sỹ và thực hiện thăm khám trực tiếp mới có thể xác định được chính xác các mức độ khiếm khuyết của răng hàm của bạn . Từ đó , bác sỹ sẽ đưa ra giải pháp niềng răng cửa phú hợp và giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một hàm răng đều đặn, chắc khỏe .

Bởi vậy , niềng bốn răng cửa có được hay không phụ thuộc vào từng tình trạng sức khoẻ và độ tuổi của người bênh . Bởi vậy nếu  bạn đang có nhu cầu niềng răng cửa hãy đến gặp bác sĩ nha khoa thăm khám trực tiếp để có được câu trả lời chỉnh xác nhất bạn nhé  ! Chúc các bạn niềng răng thành công và sớm có được một hàm răng đẹo như ý muốn .

Bài viết liên quan:

Niềng hàm răng 9630 điều trị trong thời gian bao lâu

Niềng răng cửa bị lệch như thế nào ? Trong bao lâu có kết quả khả quan?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện