Những điều cần biết về phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng bên trong là cái tên thông dụng cho phương pháp niềng răng mắc cài trong hoặc niềng răng mặt lưỡi) là một trong những phương pháp niềng răng gắn mắc cài. Tuy nhiên riêng đối với phương pháp này đòi hỏi các nha sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hiện được do tính khéo léo khi gắn mắc cài ở mặt trong. Chính vì vậy mà những yếu tố này đã ảnh hưởng trực tiếp đến tới mức giá của phương pháp này. Hãy cùng niengranggiare.com tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Lý do tại sao giá niềng răng mặt lưỡi cao hơn so đối với mặt ngoài?

niềng răng mắc cài mặt trong

Khu vực gắn niềng răng mắc cài mặt trong khó gắn

Thay vì tiến hành gắn mắc cài tại mặt bên ngoài của răng như niềng răng gắn mắc cài thông thường  , phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi các nha sỹ phải thực hiện gắn các mắc cài tại phía trong của bề mặt răng  , nên có tính phức tạp cho nha sĩ khi chỉnh nha hơn   .

Phương pháp phức tạp – yêu cầu nha sĩ phải là người có chuyên môn cao

Vào những giai đoạn mà bệnh nhân phải tăng lực siết lên răng thì tiến hành tạimặt trong răng bao giờ cũng phức tạo hơn  , các bác sĩ phải sử dụng đến nhiều các phương tiện hỗ trợ khác  , các thao tác khi niềng răng cũng phải khéo léo hơn rất nhiều  .

Do đó là đây là nguyên nhân làm cho mức giá của niềng răng mắc cài bên trong sẽ cao hơn  .

Mắc cài khi gắn mặt trong răng cao cấp hơn các loại mắc cài thông thường

niềng răng mắc cài mặt trong

Cũng bởi vì khi tiến hành niềng răng các bác sĩ phải thực hiện ở khu vực phức tạp hơn, tiếp giáp với lưỡi nên phải sử dụng các loại mắc cài cao cấp hơn có chất liệu phù hợp với môi trường ở bên trong miêng và sát bề lưỡi nhằm tránh các sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Loại mắc cài thường được sử dụng trong phương pháp này là mắc cài tự đóng.

Niềng răng mắc cài mặt trong có mức giá bao nhiêu?

Mức giá hiện tại trên thị trường cho niềng răng mắc cài mặt trong mặt dao động từ 60 – 80 triệu trọn gói. Hiệu quả chỉnh nha hoàn toàn theo đúng như lộ trình mà nha sĩ đã lên kế hoạch trong quá trình điều trị. Cả răng và xương hàm đều sẽ được giữ gìn ổn định sau khi chấm dứt điều trị.

Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin và những điều cần biết niềng răng mắc cài bên trong cho trường hợp răng của bạn ? Bạn có thể liên lạc trực tiếp với nha khoa gần nhất để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng nhất!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện