Niềng răng khiến cho khuôn mặt bị lệch? Nguyên ngân do đâu ?

Niềng răng đã không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta khi nhắc đến nha khoa thẩm mỹ. Nhưng bên cạnh đó cũng có được không ít gì những trường hợp niềng răng lại gặp phải nhiều biến chứng khi niềng răng bị lệch mặt gây nên nhiều nỗi lo lắng đến cho khách hàng. Vậy nguyên nhân khiến bị lệch mặt khi niềng răng là do đâu ?

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng niềng răng khiến mặt bị lệch

Nguyên nhân khiến cho khi niềng răng bị lệch khuôn mặt , đó có thể là do trước khi bạn niềng răng khuôn mặt của bạn đã bị lệch do cấu trúc xương,  khuôn mặt sẽ bị mất cân đối bẩm sinh do cấu trúc khung xương hàm ban đầu .  Nhưng bác sĩ có trình độ tay nghề chưa cao thay vì tiến hành phẫu thuật hàm lại tiến hành niềng răng ,  sẽ dẫn đến tình trạng mặt bị lệch ngày càng nghiêm trọng hơn . Phần mặt dưới không cân đối so với phần mặt ở trên và kém hiệu quả hơn.

niềng răng khiến mặt bị lệch

Bạn nên chọn những trung tâm nha khoa chất lượng và uy tín.

Trên thực tế ,  niềng răng là giải pháp nha khoa thẩm mỹ an toàn nhất ,  giúp có thể điều chỉnh lại những sai lệch nặng về khớp cắn ,  răng bị hô móm ,  răng khấp khểnh của người bênh . Mang lại sự hài hòa tổng quát giữa hai hàm răng trên và hàm răng dưới ,  sự hài hoà cho khuôn mặt và đảm bảo chức năng ăn nhai của răng tốt hơn .

Khi bạn niềng răng tại cơ sở nha khoa kém chất lượng và không uy tín:  Niềng răng sẽ yêu cầu tay nghề của các bác sĩ phải có được chuyên môn thật vững vàng ,  niềng răng thật giàu kinh nghiệm .  Nhưng nếu bạn không tham khảo kỹ và lựa chọn phải cơ sở nha khoa kém chất lượng và  bác sĩ nha khoa thiếu kinh nghiệm trong niềng răng sẽ cho ra những chẩn đoán và phác đồ điều trị không chính xác, có thể sẽ dẫn đến nhiều hậu quả niềng răng sai lệch nghiêm trọng mà người niềng răng phải gánh chịu nhiều hậu quả nghiêm trong.

niềng răng an toàn nhất hiệu quả nhất không bị lệch mặt 

Làm thế nào để niềng răng an toàn nhất hiệu quả nhất không bị lệch mặt 

Niềng răng khiến cho khuôn mặt bị lệch là một trong những biến chứng mà không ai trong chúng ta mong muốn .  Để niềng răng được an toàn và đạt được nhiều  kết quả cao trong khi tiến hành không phải là điều thực sự quá khó khăn .  Bạn chỉ cần lựa chọn đúng một địa chỉ nha khoa thật uy tín và chú ý đến cả cách chăm sóc răng niềng và phải chăm sóc răng theo đúng như hướng dẫn của nha sĩ ,  đánh răng đúng cách và kèm theo tái khám niềng răng định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ nha khoa. Chúc bạn có một hàm răng đẹp như ý muốn

Niềng răng là một quyết định khó khăn, nhưng để lựa chọn một trung tâm nha khoa phù hợp cũng khó khăn không kém . Bên cạnh đó việc điều trị niềng răng cũng tốn rất nhiều chi phí, vì vậy bạn nên chọn lựa những trung tâm uy tín chất lượng có kĩ thuật điều trị niềng răng tốt để có thể đảm bảo được quá trình niềng răng diễn ra xuông sẻ.

Bài viết liên quan:

Có niềng được răng bị quặp vào trong hàm hay không

Trường hợp nào chúng ta phải đi niềng răng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện