Điều trị hàm răng 9630 bằng phương pháp niềng răng

Hàm răng 9630 – câu nói mang đầy thuần phong mỹ tục của người Việt Nam, mô tả hiện tượng hàm răng bị xô lêch với các răng không mọc thắng hàng và đúng phương răng trên cung hàm bào gồm răng bị hô, món, răng bị vẩu và răng khểnh. Hiện nay ngành nha khoa phát triển đã đem đến một phương pháp rât hiệu quả để điều trị tình trạng hàm răng 9630 bằng niềng răng. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng thông qua bài viết sau đây nhé!

Hàm răng 9630 điều trị trở nên đẹp khi niềng răng mắc cài kim loại

điều trị hàm răng 9630

Niềng răng sẽ giúp sắp xếp và điều chỉnh lại các răng bị lệch trên cung hàm nhờ vào các tác động của lực từ hệ thống dây cung ,  mắc cài, khay niềng được đeo, gắn trên răng khiến cho răng di chuyển về vị trí chính xác theo như phác đồ điều trị của bác sĩ nha khoa .

Niềng răng là biện pháp an toàn với sức khỏe răng miệng

Điều trị niềng răng 9630 sẽ giúp hàm răng dịch chuyển một cách nhẹ nhàng, từ từ nhất từng chút một theo các lực tác động để cho răng và xương hàm có được thời gian để thích ứng và không tạo ra nhiều áp lực quá lớn lên hàm răng, sẽ không gây ra nhiều tổn hại cho men răng, cho phần chân răng cũng như phần xương hàm.

điều trị hàm răng 9630

Các khí cụ niềng răng được chế tạo từ các vật liệu lành tính

Các khí cụ chỉnh nha được áp dụng khi niềng răn như phần dây cung. mắc cài niềng răng hay khay niềng răng đều đạt các tiêu chuẩn về y tế của bộ y tế, nhằm đảm bảo sẽ không gây ra kích ứng cho các mô mềm trong phần khoang miệng và sức khỏe cơ thể.

Chi phí niềng răng hợp lý để điều trị hàm răng 9630

Điều trị hàm răng 9630 bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại sẽ có mức chi phí hợp lỹ các phương pháp khác khi mức giá có thể dao động từ 10 triệu đến 100 triệu tuỳ tình trạng và phương pháp. Bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài kim loại với mức phí khoảng 20 triệu đồng. Nếu bạn quan trọng tính thẩm mỹ trong thời gian chỉnh nha, bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ với mức giá từ 40 triệu đồng – 55 triệu đồng.

Chi phí niềng răng điều trị hàm răng 9630

Chỉ cần thực hiện niềng răng một lần, hàm răng 9630 của bạn sẽ đạt kết quả trở nên đều đặn, chuẩn khớp cắn và nụ cười trở nên rạng rỡ vĩnh viễn, niềng răng là một biện pháp mang lại hiệu quả vĩnh viễn và vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ mất thời gian, công sức cho người bệnh. Bởi vậy, niềng răng là một phương pháp điều trị răng 9630 hợp lý và hiệu quả mà bạn có thể cân nhắc thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về niềng răng chỉnh nha có thể liên hệ https://niengranggiare.com/ để được hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện