Niềng răng mắc cài 3m ugsl – công nghệ niềng răng hiện đại

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại 3m ugsl là công nghệ hiện đại, đang nhận được nhiều chú ý nhất hiện nay. Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng mắc cài 3m ugsl, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ một số thông tin về niềng răng 3m ugsl qua bài viết sau đây.

Vậy niềng răng mắc cài kim loại 3M UGSL là gì?

Niềng răng 3M UGSL là phương pháp niềng răng toàn diện khắc phục tất cả các khuyết điểm về chiểu răng, thế răng và các phương răng cho đến điều chỉnh tỷ lệ khớp cắn theo tỉ lệ chuẩn nhất.

Răng bị tình trạng khấp khểnh, răng bị thưa, răng bị hô vẩu, răng bị móm…

Hàm răng bị các sai lệch về khớp cắn như khớp cắn hở, khớp cắn sâu, khớp cắn bị lệch, cắn chéo…

niềng răng mắc cài 3m ugsl

Ngoài ra một số trường hợp hàm bị sai lệch như hàm hẹp, hàm méo… mức độ nhẹ đều có thể được điều chỉnh dứt điểm bằng phương pháp niềng răng tiên tiến này.

Hệ thống mắc cài của phương pháp niềng mắc cài kim loại này được chế tác dựa trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE . Sự khác biệt của loại mắc cài này với các mắc cài thông thường là chất lượng đảm bảo, định vị chắc chắn và có tính năng tạo lực.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại 3m ugsl

Sở dĩ, kỹ thuật niềng răng mới này đang rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

Như đã nói ở trên phương pháp này mang lại hiệu quả cao: giải pháp này khắc phục được tất cả các sai lệch về khớp cắn như răng bị hô vẩu, răng bị móm, răng khấp khểnh, răng mọc thưa…

Phương pháp này tạo cảm giác thoải mái hơn cho người bệnh: Hệ thống mắc cài niềng răng sát khít vào bề mặt răng nhờ có hơn 80 lỗ mặt sàng trên bề mặt cùng với sợi mắc cài mảnh nên sẽ giảm thiểu những cảm giác đau nhức.

Niềng răng mắc cài inox 3m ugsl sẽ tạo ra các lực tác động ổn định lên phần răng: Với cơ chế mắc cài tự buộc, đóng với các dây cung, công nghệ niềng răng này sẽ tạo ra lực kéo một cách đều đặn, ổn định để dịch chuyển các răng

Phương pháp niềng răng này sẽ rút ngắn thời gian điều trị với hệ thống mắc cài thông minh, được thiết kế ôm sát vào từng răng, có các tác động lực xiết đều đặn đan xen nhau giữa các quãng nghỉ và giúp răng dịch chuyển nhanh chóng hơn.

niềng răng mắc cài 3m ugsl

Niềng răng 3m ugsl hiện nay đang được các trung tâm nha khoa thực hiện phát triển bên cạnh đó dịch vụ này cũng được sự quan tâm của rất nhiều khách làm răng nha khoa. Vậy niềng răng mắc cài 3m ugsl có giá bao nhiêu?

Bài viết liên quan:

Niềng răng mắc cài kim loại 3m ugsl giá bao nhiêu

Điều trị hàm răng 9630 bằng phương pháp niềng răng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện