Niềng răng không mắc cài Eligner

Niềng răng không mắc cài Eligner được phát triển tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại và tiên tiến, phương pháp này mang lại cho người sử dụng hiệu quả tốt, nhưng chi phí cũng không quá cao.

Hiệu quả chỉnh nha của niềng răng Ecligner tốt không ?

Niềng răng không mắc cài Ecligner sử dụng hệ thống các khay niềng răng để tác dụng lực rồi từ đó nắn chỉnh răng. Các răng di chuyển về vị trí đúng trên hàm, cân bằng các khớp cắn. Lực của các khay niềng Ecligner tác động lên răng không thua kém gì lực tác động từ niềng răng mắc cài mang đến một hiệu quả chỉnh nha với tính thẩm mỹ cao.

Trong suốt quá trình chỉnh nha niềng răng, các khay niềng răng Ecligner trong suốt không bị lộ rõ như các mắc cài của niềng răng theo phương pháp truyền thống.

Niềng răng không mắc cài Ecligner hoạt động ra sao ?

Khách hàng khi thực hiện niềng răng Ecligner sẽ đeo hệ thống các bộ khay trong suốt quá trình điều trị. Mỗi bộ khay bao gồm 2 khay, được đeo trong một thời gian nhất định theo chỉ dẫn của bác sĩ và sau đó thay khay mới. Một trường hợp điều trị chỉnh nha sẽ phải mang thường từ 20 – 45 khay niềng.

Niềng răng Ecligner và niềng răng kim loại

Cả 2 phương pháp niềng răng Ecligner và niềng răng mắc cài đều mang đến cho người dùng hiệu quả niềng răng cao, bản thân mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng.

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện