Bị hóp má khi niềng răng và cách khắc phục vấn đề

Khi niềng răng bạn bị hóp má xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau mà Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên đã đề cấp trong bài viết trước đó. Vậy  trong bài viết này, hạnh nguyên sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về một số cách khắc phục khi bị hóp má trong quá trình niềng răng nhé !

hình ảnh điều trị niềng răng

Bị hóp má khi niềng răng có nghiêm trọng không

Tâm lý stress chán ăn khi niềng răng sẽ làm cho bạn bị hóp má và thậm chí sụt cân. Bởi vậy,  một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.  Cân nặng được duy trì,  hóp má hay gò má cao  không cần quá lo lắng. Khi niềng răng bạn phải theo dõi sự thích nghi khi niềng răng của mình, tái khám đúng lịch đều đặn và thông báo cho nha sỹ các trường hợp không hay xảy ra khi bạn đeo niềng răng để có những phương án điều chỉnh kịp thời. Bạn phải thực hiện điều này nếu như muốn qá trình niềng răng của bạn đạt được hiệu quả.

Lựa chọn nha khoa chất lượng, có phương pháp niềng răng đúng đắn

Điều trị tại cơ sở nha khoa uy tín là một trong những yếu tố quyết định các vấn đề về gò má cáo, hóp má, sụt cân, hóp tháo dương hàm. Vậy nên, khách hàng khi có nhu cầu niềng răng hãy tham khảo dịch vụ niềng răng ở nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Từ đó hãy đưa ra những so sánh, kèm theo lựa chọn phù hợp.

Hãy lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp vì đôi khi việc niềng răng bị gó má cao còn phụ thuộc vào chất liệu của mắc cài và các phần cấu trúc của xương hàm, răng. Nhiều trường hợp bẩm sinh có hệ thống xương ổ răng yếu,  răng dễ lung lay. Ổ xương răng dễ bị tổn thương hơn như bình thường. Khi đó , thăm khám và kiểm tra cẩn trọng về tình trạng xương răng là cần thiết nhất. Áp dụng phương pháp niềng răng Invisalign sẽ là một lựa chọn thích hợp hơn trong trường hợp này.

bị hóp má khi niềng răng

Niềng răng chỉnh nha là biện pháp chỉnh nha an toàn khi tiến hành khắc phục những tình trạng bị sai khác vị trí về răng . Tuy nhiên khi  nói như vậy cũng không có nghĩa là sẽ không xuất hiện những bệnh lý phụ khi niềng răng . Bởi vậy , để tránh những trường hợp như bị hóp má khi niềng răng hãy tuân thủ đúng như chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa nhé!

Bài viết liên quan:

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng khi niềng răng bị gò má cao là gì?

Nguyên nhân bị sụt giảm cân khi niềng răng và cách khắc phục điều này

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhận Thông Tin Ưu Đãi

Nhận Thông Tin Sự Kiện